Slide background

เหตุผลที่คุณต้องเลือกเรา

ผู้ผลิตสินค้าสมุนไพรพร้อมส่ง

ผู้ผลิตสบู่ก้อนสมุนไพรที่เป็นที่นิยมในบรรดาผู้ที่ใส่ใจดูแลผิว เช่น สบู่คอลลาเจน ผสมกลูต้า และQ10, สบู่กลูต้าน้ำนมข้าว, สบู่มะหาด, สบู่ลดสิว อุดตัน-อักเสบ, สบู่กลูต้า มะหาด, สบู่โกจิเบอร์รี่, สปาพอกข้าวบด และสินค้าสมุนไพรอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสมุนไพรยอดนิยม

ผู้จัดจำหน่ายสบู่ฮาริยูนสูตรยอดนิยม เช่น สบู่ล้างหน้าฮาริยูนสูตร White Beauty, สบู่ฮาริยูนสูตร Blink Blink, เจลอาบน้ำฮาริยูน สูตร Collagen Gluta Q10 Plus และ โลชั่น คอลลาเจน แอล-กลูต้า เบอร์รี่ พลัส, สบู่ Mix Fruit  รวมคุณค่าจากสารพัดผลไม้

ผู้ผลิตสินค้าสมุนไพรตามสั่ง

ผู้ผลิตสินค้าสมุนไพรเพื่อนำไปจัดจำหน่ายภายใต้ Brand ของท่านเอง ทั้งสบู่สูตรมาตรฐาน ที่ผ่านการทดลองและทำการวิจัยตลาดเรียบร้อยแล้วว่า เป็นสูตรยอดนิยม หรือสั่งผลิตสบู่ในสูตรของท่านเอง หรือจะสั่งหัวเชื้อมะหาด เพื่อนำไปใช้ในกระบวนการผลิตของท่านก็สามารถจัดให้ได้

บริษัทฮาริยูน จำกัด (Hariyoon CO., LTD)

ผู้ผลิต/จัดจำหน่ายสบู่สมุนไพร, โลชั่น, เจลอาบน้ำ และโรงงานผลิตสบู่ก้อนสมุนไพร, โลชั่น, เจลอาบน้ำ และสินค้าสมุนไพรอื่นๆ แฮนด์เมท 100%

ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสบู่สมุนไพร

รับผลิตสบู่, โลชั่น, เจลอาบน้ำ, ผลิิตภัณฑ์เพื่อผิวสวย และเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าสบู่สมุนไพร จากธรรมชาติ ด้วยเคล็ดลับกรรมวิธีทำให้ เป็น โรงงานผลิตสบู่ก้อนสมุนไพร ที่รักษาและคงคุณค่าของวัตถุดิบคุณภาพดีจากธรรมชาติ รวมถึงน้ำมันพืชบริสุทธิ์ที่ผ่านขบวนการหีบเย็น (Cold Press) จากพืชพื้นบ้านท้องถิ่นนานาชนิด สบู่ทุกก้อนผลิตแบบแฮนด์เมท จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณค่าของวัตถุดิบในแต่ละก้อน โรงงานผลิตสบู่ก้อน ควบคุมอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน เพื่อให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

 • เอาไปขายต่อ? กำไรเห็นๆ

  ราคาขายส่งไม่เอาเปรียบ ซื้อเยอะ ลดเยอะ เอาไปขายต่อกำไรเพียบ! ลูกค้าขายส่งทั่วประเทศติดใจ เลือกใช้ ฮาริยูน หรือจะนำไปขายภายใต้แบรนด์ของท่านก็ได้เลย
  จากนี้ไปคุณจะไม่ต้องเสียเวลาตามหาโรงงานผลิตสินค้าสมุนไพร สบู่สมุนไพร และโลชั่นบำรุงผิวที่คุณอยากขายอีกต่อไป ปล่อยให้หน้าที่นั้นเป็นของเรา ฮาริยูน (Hariyoon)

 • โรงงานผลิตสบู่ก้อน

  ฮาริยูน เป็นโรงงานผลิตสบู่ก้อน โลชั่นบำรุงผิว และผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยอื่นๆ อีกมากมาย ควบคุมอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อเป็นสินค้าส่งออกที่มีคุณภาพ สนใจสั่งซื้อ หรือสั่งผลิตสบู่สมุนไพร “เพื่อนำไปจัดจำหน่ายภายใต้ Brand ของท่านเอง” ติดต่อแผนก Sales โทร: 085-834-0816 ติดต่อทางอีเมล์ได้ 24 ชั่วโมงที่ sales@hariyoon.com หรือกรอกข้อมูลผ่านหน้า ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

 • ใส่ใจในทุกขั้นตอน

  ผลิิตภัณฑ์ของฮาริยูน นอกจากจะเน้นเรื่องสรรพคุณที่จะได้รับ ผิวสวย กระจ่างใส น่าสัมผัส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว ยังใส่ใจในความเพลิดเพลินระหว่างใช้สบู่สมุนไพรของลูกค้า ด้วยเทคนิคพิเศษและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้สบู่ของฮาริยูนมีฟองมากกว่าสบู่สมุนไพรอื่นๆ ทั่วไป แต่ก็จะไม่มากเกินไป และยังคงล้างออกง่ายเช่นเดิม เพราะผู้ผลิตเข้าใจดีว่าสบู่ที่มีฟองน้อยๆ นั้นไม่เป็นที่นิยมกับลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้สบู่สมุนไพรฮาริยูนสามารถใช้ได้ทั้งกับตัวและใบหน้าอีกด้วย

 • วัตุดิบชั้นเลิศ ผสมผสาน กับเทคนิคการผลิตชั้นสูง

  ใช้แล้วดีจริง! ได้ผลจริง! ผู้ผลิตพิสูจน์เองทุกก้อน มั่นใจได้ว่าที่นี่ เป็นโรงงานผลิตสินค้าสมุนไพร และ โลชั่นบำรุงผิว ที่ซื่อสัตย์กับลูกค้า ไม่ใช้สารเคมี ดีทั้งในแง่คุณภาพผลิตภัณฑ์ และความสะอาดของโรงงาน เป็นมาตรฐานที่เราภาคภูมิใจมายาวนาน วัตถุดิบทุกอย่าง ถูกคัดมาอย่างพิถีพิถัน เลือกสรรมาแล้วจากแหล่งต้นตอของวัตถุทีดีที่สุด ทั้งจากในและต่างประเทศ เพื่อสรรพคุณชั้นเลิศที่สุด และถูกคัดเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมากที่สุดคนนึงในประเทศ เพื่อเข้าสู่การกระบวนการผลิตที่เป็นเทคนิคชั้นสูง ที่เป็นเทคนิคส่วนตัวที่คิดค้นและถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องมายาวนานหลายสิบปี

 • "NO" สารเคมี

  สินค้าจากฮาริยูน ไม่มีสารเคมี สบายใจในการเลือกสินค้าไปใช้หรือไปขายได้เลย ทั้งสบู่สมุนไพร โลชั่นบำรุงผิว เจลอาบน้ำ สปาพอกข้าวบด ฯลฯ ผลิตจากสมุนไพรแท้แน่นอน